Wefinex Là Gì? Wefinex Có Lừa Đảo Không?

5293
Booking.com
Rate this post

Wefinex là sàn giao dịch tài sản số – cái tên đang nổi đình đám trên các trang mạng Internet. Đặc biệt là các trang cộng đồng kiếm tiền Online trên Facebook. Với những lời quảng cáo có cánh “kiếm tiền triệu đô”, “thay đổi cuộc đời”, khiến nhiều người nghi ngờ. Bài viết này sẽ dichoisapa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức giao dịch này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Giới Thiệu Về Wefinex 

Wefinex (hay còn được gọi là WinsBO), là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Còn được người trong giới trader gọi tắt là Trade BO. Hiểu đơn giản, Trade BO là một hình thức dự  đoán giá trị của một tài sản sẽ di chuyển như thế nào trong một khoảng thời gian nhất định. Tài sản ở đây thường là vàng, cổ phiếu, trái phiếu, crypto.. với hướng thay đổi di chuyển lên hay xuống. Nếu dự đoán đúng thì được tiền, sai thì bạn sẽ mất tiền. Nó có phần giống với trò chơi tài xỉu vậy.

wefinex

Tài khoản ở đây có hai dạng: tài khoản thực và tài khoản demo. Nếu chưa tin cũng như chưa hiểu về sàn, người dùng có thể tạo tài khoản demo để trải nghiệm thử. Sàn khá ưu đãi cho người dùng khi mở tài khoản thực để tham gia giao dịch. Chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và mỗi lần giao dịch từ $1. Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại sàn lên tới 95%. Đây chính là điểm thu hút cũng như gây tò mò đối với nhiều người.

2. Mối Liên Hệ Giữa Sàn Wefinex Và Winsbank

Wefinex được giới thiệu là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất. Nó là một trong những sàn thuộc hệ sinh thái của Winsbank hiện nay. Công ty được cấp phép bởi CySEC, là một kênh đầu tư tài chính huyền thoại trên thị trường. 

Tuy nhiên, website của sàn được thiết kế rất sơ sài, các thông tin mà trang cung cấp vô cùng qua loa. Thông tin liên quan đến lịch sử phát triển của công ty không được thể hiện rõ trên website. Mà chỉ được giới thiệu theo phương thức “truyền miệng” từ leader này, leader kia về độ hoành tráng của sàn này. Trên trang website cũng không có bất cứ thông tin gì cho thấy mối liên hệ của nó với Winsbank.

wefinex

Trong khi uy tín là nhờ phương thức truyền miệng và mối liên quan với Winsbank. Nhưng lại không có dữ liệu nào có thể chứng thực được sàn này có mối liên hệ như nào? Lịch sử ra sao, ai là người đứng sau người chơi cũng không nắm. Chỉ có những người đầu tư có “tính liều” mới có can đảm để đầu tư vào hệ thống không minh bạch này để nhận lại mức lợi nhuận cực kì cao.

3. Wefinex Có Lừa Đảo Không?

Khi mà sàn này ra đời chưa lâu, thật khó để khẳng định liệu nó có lừa đảo hay không. Nhưng dựa vào các dữ liệu xung quanh nó và hình thức giao dịch thì có thể nhận thấy một vài điều. Sàn này mang tiềm ẩn nhiều rủi ro và bạn có thể mất hết tiền khi tham gia trade BO. 

Vậy tại sao có nhiều Leader vẫn hàng ngày khoe cuộc sống giàu sang trong đỉnh điểm nền kinh tế khó khăn – đợt dịch Covid-19? Đây là câu hỏi với nhiều người bị thu hút bởi sàn này. Bởi nhiều người muốn thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư tài chính nhưng chưa có kinh nghiệm. 

 

Sàn này rất khôn ngoan khi phân tầng nhiều cấp bậc. Khi trở thành leader bạn sẽ nhận được nhiều hoa hồng từ các cấp dưới mang lại. Chính vì thế, lợi dụng mong muốn kiếm tiền nhanh chóng mà nhiều leader đã ra sức chèo kéo mọi người gia nhập team. Họ thường khoe khoang trên facebook khi sở hữu cuộc sống sang chảnh cùng xe hiệu, nhà sang. Không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra các leader này chỉ khoe khoang tài sản. Nhưng lại chẳng bao giờ nói cụ thể cách thức đầu tư BO.

Nhìn chung, sàn này không hẳn lừa đảo tiền của người chơi. Nhưng đây như trò chơi may rủi, người may thì ít và rủi thì nhiều.

4. Có Nên Tham Gia Trade Với Wifinex Không?

Đầu tư luôn là một chi phí cơ hội. Nếu bạn chấp nhận rủi ro càng cao, đồng nghĩa số lợi nhuận hay mất mát bạn nhận lại càng lớn. Ở đây không đưa ra lời khuyên nên đầu tư hay không cho tất cả mà mọi người. Bài viết sẽ chỉ nêu ra điểm đáng lưu ý. Với mong muốn bạn có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định.

Sản phẩm giao dịch chỉ có duy nhất là BTCUSD, nhiều sản phẩm cơ bản cũng không có. Những người đầu tư không thể đa dạng sản phẩm làm giảm thiểu rủi ro. Phương thức nạp rút ẩn danh qua ví điện tử cùng không có live chat, gmail của sàn để hỗ trợ trực tiếp. Mọi thắc mắc phải thông qua leader tiềm ẩn rủi ro cao.

wefinex

Website là một kênh chính thống, để người chơi thực hiện các giao dịch nhưng lại quá sơ sài và không đưa thông tin lịch sử công ty. Sàn này mới chỉ thực hiện ở Việt Nam, ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Điều này gây khó khăn cho không ít người. Sàn được các leader luôn giới thiệu là kênh đầu tư tài chính huyền thoại. Nhưng sàn này chỉ mới có ở Việt Nam thì sao có thể nói là huyền thoại.

Wefinex tuy còn nhiều lỗ hổng thông tin nhưng đang dần hoàn thiện. Bạn có thể theo dõi trực tiếp trên website xem liệu những lỗ hổng trong bài nhắc đến đã cải thiện đủ đem lại lòng tin cho bạn chưa. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về sàn thay vì chỉ một chiều những lời khen có cánh.

>>>Xem Thêm: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Booking.com