Đắm Chìm Cảnh Sắc Thiên Nhiên Hùng Vĩ Với Top 5 Thác Nước Ở Sapa

5152
Booking.com
Rate this post

Thiên nhiên hùng vĩ ở Sapa luôn là điều mà du khách nào cũng muốn khám phá. Hãy cùng dichoisapa khám phá Top 5 thác nước ở Sapa đẹp như tranh vẽ thu hút khách du lịch dạo gần đây nhé! Khung cảnh thiên nhiên rộng lớn với biết bao nhiêu điều kì thú đang đón chờ bạn khám phá đấy.

Thác Tình Yêu – Thác Nước Tại Sapa Đẹp Ngất Ngây

Để đến được thác Tình Yêu du khách phải đi xuyên qua con đường đất đỏ chạy giữa bạt ngàn những rừng trúc xanh ngát. Vừa được ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp. Vừa được hít hà mùi thơm của hoa đỗ quyên bên đường. Tất cả sẽ là một trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

Thác Nước Ở Sapa
Thác Tình Yêu

Những âm thanh xào xạc của cây rừng nhưng những bài hát núi rừng được gió đem đi khắp cả cánh rừng bạt ngàn. Khi qua đoạn đường đất đỏ du khách sẽ thấy một con suối nhỏ. Men theo dòng suối sẽ hiện lên thác Tình Yêu.

>>> Khám phá du lịch Malay tại đây

Thác Nước Ở Sapa
Thác Tình Yêu Sapa

Được bắt nguồn từ đỉnh Fansipan thác Tình Yêu có độ cao gần 100m. Với dòng chảy trắng xóa đổ xuống con suối Vàng đã tạo nên một khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Nhìn từ xa thác Tình Yêu như một chiếc nón đang núp mình sau những tán cây. Cuối dòng thác chính là con suối Vàng uốn lượn với những bãi cỏ xanh rì. Bức tranh thiên nhiên hiện lên đẹp dịu dàng với ánh nắng của rừng núi Tây Bắc.

>>> Khám phá du lịch Malay tại đây

Thác Nước Ở Sapa
Thác Tình Yêu

Thác Bạc – Thác Nước Ở Sapa

Thác Bạc là thác nước ở Sapa vô cùng nổi tiếng ở đây. Những bọt nước từ dòng thác đổ xuống tạo thành những cánh hoa đang đua nhau bung nở. Khung cảnh thiên nhiên bao la hùng vĩ ở đây làm bạn trở nên nhỏ bé hơn cả.

Ở đây còn là một địa điểm check-in mà đa số bạn trẻ rất hào hứng và vô cùng thích thú. Phía dưới chân thác Bạc có nhiều nơi kinh doanh nhà hàng có rất nhiều món ngon đặc sản Tây Bắc. Bạn có thể ghé tới thác để chiêm ngưỡng cảnh núi rừng non nước. Và thưởng thức nhiều món đặc sản như cơm lam nướng, lẩu cá hồi…

>>> Khám phá du lịch Malay tại đây

Thác Nước Ở Sapa
Thác Bạc Sapa

>>> Đừng bỏ lỡ: Khách Sạn Sapa Giá Rẻ Với Cảnh Sắc Tuyệt Đẹp Thu Hút Du Khách Năm 2018

Thác Cát Cát – Thác Nước Tại Sapa

Nằm tại bản Cát Cát nên dòng thác hùng vĩ này từ lâu đã mang trong mình tên Cát Cát hùng vĩ. Nơi đây là một nơi dừng chân vô cùng tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên. Và hơn hết là muốn khám phá vẻ đẹp rừng núi Tây Bắc. Được bắt nguồn từ dãy Hoàng Liên Sơn chảy xuyên suốt qua nhiều cánh rừng hoang sơ. Sau đó dòng nước đổ xuống thung lũng Cát Cát đã làm nên cảnh thiên nhiên hùng vĩ hoang sơ này.

>>> Khám phá du lịch Malay tại đây

Thác Nước Ở Sapa
Thác Cát Cát Sapa

Những tiếng nước đập vào đá dữ dội tạo nên một khúc nhạc rừng vô cùng bắt tai cho du khách. Ngoài ra chiếc cầu treo nằm bên cạnh thác Cát Cát cũng là nơi sinh sản ra nhiều tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

Thác Tác Tình Sapa – Thác Nước Ở Sapa

Cùng bắt nguồn từ dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, dòng thác mang triệu triệu hạt nước chu du qua bao nhiêu cánh rừng và cuối cùng đổ xuống tại Sapa. Bức tranh thiên nhiên hùng vĩ hiện lên với dòng thác Tác Tình. Chỉ cần nhìn từ xa đã cảm thấy vô cùng thích thú. Dòng thác này còn có một sự tích vô cùng cảm động và đầy tiếc thương cho tình yêu nam nữ.

Thác Nước Ở Sapa
Thác Tác Tình Sapa

Mỗi một mùa trong năm, thác Tác Tình lại hiện lên với một dáng vẻ khác nhau. Vào mùa khô khi chỉ còn những dòng nước róc rách len lõi qua từng kẽ đá.Lúc ấy thác Tác Tình như một dải lụa êm đềm đang uốn mình trên nước.

Còn khi tới mùa lũ về thì thác lại trở nên mạnh mẽ và đầy oai hùng. Những dòng nước cuồn cuồn chảy đổ ào ào đập mạnh mẽ vào những hòn đá. Cũng vì vậy nên nơi đây trở thành điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, mà ít người bỏ qua.

>>> Khám phá du lịch Malay tại đây

Thác Nước Ở Sapa
Những Ánh Cầu Vồng Hiện Lên Phía Cuối Dòng Chảy Của Thác

Thác Tà Lâm – Thác Nước Đẹp Ở Sapa

Thác Tà Lâm là thác nước ở Sapa đẹp nổi tiếng trên dòng sông Nậm Thi. Thác được nằm ở giữa hai ngọn núi như hai con rồng ngẩng cao đầu với đất trời. Hai con rồng như đang cõng trên lưng những cánh rừng xanh trùng trùng điệp điệp uốn lượn khéo léo trên lưng.

Thác Nước Ở Sapa
Thác Tà Lâm Sapa

Ở dòng thác này tập trung các dòng nước từ trên các đỉnh núi dồn về đây. Và tạo nên dòng thác hùng vĩ đổ dài lên tới 500m. Thác Tà Lâm từ lâu đã được mệnh danh là thác nước ở Sapa đẹp nhất dưới chân núi Fansipan.

>>> Khám phá du lịch Malay tại đây 

Dichoisapa vừa chia sẻ với bạn top 5 thác nước ở Sapa đẹp như tranh vẽ đang thu hút được rất nhiều khách du lịch. Hãy đồng hành với dichoisapa để khám phá thêm nhiều điều thú vị ở thành phố trong sương này nữa nhé!

Xem thêm: 

Bình luận

Booking.com